VỠ LÒNG ONLINE

  Học 1-1, học viên được theo dõi lộ trình, cá nhân hoá.
TOPICS COVERED
 • Em sẽ học lý thuyết qua các videos chất lượng cao và thực hành theo hướng dẫn.  Sau mỗi buổi học  sẽ được feedback sửa âm, khẩu hình và giải đáp mọi thắc mắc em có.  Đây là chương trình  giúp em tiết kiệm được thời gian di chuyển tới lớp và có thể học bất kì ở đâu nhưng vẫn đem lại chất lượng như lớp học Offline.
 • Khoá học dành cho các bạn mất gốc, bỏ tiếng Anh lâu năm muốn lấy lại cái nền thật vững và đặc biệt là chưa tự tin và phát âm của mình.  24 buổi học sẽ là những giờ học vui vẻ để điều chỉnh ngữ điệu và tất cả các âm trong tiếng Anh và học được nhiều từ vựng, idioms, slang, common expressions được trích từ phim
 • Đảm bảo cho học viên có tiến độ phù hợp, không nhồi nhét kiến thức và có đủ thời gian để tiếp thu, rèn luyện kĩ năng. Mỗi buổi học là một khoảng thời gian đầy thú vị thông qua các video được trình bày đơn giản, dễ hiểu nhưng vô cùng hiệu quả.
 • KẾT QUẢ SAU KHOÁ HỌC

  Em có thể gõ phiên âm quốc tế như tiếng Việt và có thể tự tin đọc được bất cứ từ nào.
 • How to share with just friends. Posted by on Friday, December 5, 2014

  NGỮ ĐIỆU

  Ngoài ra Ngữ điệu của em cũng được cải thiện.  

  Nội dung học giống với lớp Offline nên em có thể tham khảo thêm nội dụng lớp ở đây 

 • ACCENT CỦA GIÁO VIÊN

 • BONUS

  Ngoài việc nắm rõ hệ thống phát âm thì từ năm 2021 Nomad có chèn thêm việc học các slang và common expressions được người Mỹ sử dụng phổ biến.

  Các từ vựng này đều dựa trên nền tảng của những từ vựng căn bản mà em biết trước.  Ví dụ em đã biết từ “banana” là “quả chuối” thì chúng ta sẽ học cụm “go banana” hay em đã biết từ “bird” là “con” chim” thì chúng ta sẽ học cụm “eat like a bird”.

  Mỗi buổi học em sẽ được chia sẻ từ 5-7 từ vựng như trên và  trong khoá học này Nomad cũng chia sẻ về cách học từ vựng hiệu quả.

18tr000

Học phí mà Nomad dạy tutor 1-1 là 500k/ tiếng x 36 tiếng (24 buổi ) = 18tr

2tr999

Học phí khuyến mãi chỉ còn 2tr999/ khoá.  Để đăng kí em đóng học phí vào STK này và nội dung ghi “Họ tên + Sdt” giúp Nomad nhé:

Stk: 0181003503419
Ctk: Lương Văn Tuyển.
Nh: Vietcombank, cn Nam Sài Gòn.

.
LƯU Ý: Đây là khoá học 1-1 nên bạn sẽ được giáo viên sửa sau mỗi bài học.  Ngoài ra bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ phương pháp cũng như nguồn tài liệu, lộ trình học phù hợp.   Nếu em còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy nhắn tin qua Zalo: 0898686398 hoặc Fb: Lương Văn Tuyển nhé

mua hộ vé số vietlottLiên kết đăng nhập